Về chúng tôi

Hồ sơ công ty-KZ Lighting LTD

Khẩu hiệu: Đổi mới, Chất lượng, Hiệu suất

KZ chiếu sáng Ltd là một nhà sản xuất chuyên nghiệp (nhà máy), sản xuất ánh sáng sân khấu, chuyển ánh sáng đầu, ánh sáng chùm, LED PAR ánh sáng, ánh sáng laser, bộ điều khiển DMX512, theo ánh sáng tại chỗ và các thiết bị sân khấu khác. Với sức mạnh tài chính và kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chiếu sáng là cốt lõi, tham gia rộng rãi vào ánh sáng, chiếu sáng sân khấu và các lĩnh vực khác, trong nghiên cứu độc lập và phát triển trong khi duy trì một công ty tốt với mối quan hệ công nghiệp-sức mạnh, Khắp các thành phố lớn ở Trung Quốc và xuất khẩu ra nước ngoài.   Chúng tôi đã thiết lập một số chi nhánh tại thị trường trong nước. Đại lý của chúng tôi bao gồm tất cả các thành phố trong Trung Quốc . Sản phẩm của chúng tôi được phổ biến ở hơn 60 quốc gia và khu vực bao gồm châu Âu và Nước Mỹ , Đông Nam Á, Nga , Vv

KZ Lighting theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và thông qua việc xác thực ISO9001: 2000. Bây giờ chúng tôi đã xếp hạng là "thành viên của các hội đồng thương hiệu nổi tiếng thế giới", "Trung Quốc chất lượng AAA doanh nghiệp danh tiếng" và "thành viên của Hiệp hội công nghệ hiển thị của Trung Quốc." Hơn năm mươi loại sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận "CE".

Các phương thức hoạt động của KZ là "dịch vụ khách hàng, kênh phân phối, quản lý thương hiệu", ba mô hình trụ cột, đảm bảo phát triển bền vững và quản lý bền vững cho người sử dụng và người tiêu dùng, các đối tác không lo lắng về dịch vụ chăm sóc và bảo vệ đầu tư.  

Cho dù quá khứ, hiện tại hoặc tương lai, chúng tôi sẽ duy trì "hướng người, tiếp tục cải thiện" tinh thần kinh doanh và sự cống hiến để cung cấp cho khách hàng nhanh chóng, thuận tiện, đáp ứng các dịch vụ sau bán hàng, sau bán hàng.

KZ Ánh sáng: Kind Dễ Lighting; Ánh sáng của King.


stage light  factory view.jpg

stage light  factory.JPG

stage light burn in.jpg

stage light factory sight.jpg

stage light product line.jpg

stage light testing.jpg

certification.png