Ứng dụng của ngành máy Bubble Related Industry

- Jul 06, 2017 -

Máy bọt, đôi khi được gọi là xe bọt, sử dụng áp suất không khí để nén chất làm sạch vào một chất bọt, để tránh các hạt cát mịn làm hỏng bề mặt sơn xe, để kéo dài kết thúc mịn. Áp dụng cho ngành công nghiệp làm đẹp xe hơi, đoàn xe, xe buýt, tàu hỏa, máy bay, vv, cũng như các mặt tiền của khách sạn, thủy tinh, làm sạch sàn. Ngoài ra, theo máy bọt khác nhau, chọn phù hợp với máy nén khí, được sử dụng cùng nhau. Ví dụ: máy rửa bát Panda 60, yêu cầu của máy nén khí phù hợp để đạt được 0.25m / phút ở trên.
Đặt chất rửa vào trong máy rửa bọt xe, và sau đó cho máy bọt để thêm khí nén vào chất thải, nó có thể được sử dụng. Máy rửa bọt xe là việc sử dụng khí nén trong máy để tạo ra một áp lực nhất định, thông qua hệ thống cấu hình máy, thùng chứa trong việc triển khai một chất làm sạch tốt để phun xốp giống như đối với xe hoặc vật thể cần làm sạch. Máy rửa bọt xe còn được gọi là máy xe hơi bọt, sử dụng chất lỏng làm sạch áp suất không khí nén vào xốp phun, để tránh các bề mặt sơn cát nhỏ thiệt hại sơn, để mở rộng kết thúc trơn. Áp dụng cho ngành công nghiệp làm đẹp xe hơi, đoàn xe, xe buýt, tàu hỏa, máy bay, vv, cũng như các mặt tiền của khách sạn, thủy tinh, làm sạch sàn
Bọt Bao bì chức năng bảo vệ: A hàng hoá, được thông qua nhiều lưu thông, có thể vào các trung tâm mua sắm hoặc những nơi khác, cuối cùng để người tiêu dùng, trong thời gian này, cần phải được bốc dỡ, vận chuyển, hàng tồn kho, hiển thị, bán hàng và các liên kết khác. Trong quá trình lưu trữ và vận chuyển, nhiều yếu tố bên ngoài, như tác động, độ ẩm, ánh sáng, khí, vi khuẩn và như vậy, sẽ đe dọa sự an toàn của hàng hoá. Chức năng bảo vệ là chức năng cơ bản nhất của bao bì, ngay cả khi hàng hoá không bị hư hỏng bởi các lực lượng bên ngoài khác nhau. Do đó, cấu trúc và vật liệu đóng gói Điều rất quan trọng là đảm bảo sự an toàn của hàng hoá trong quá trình lưu thông. Bao bì bọt tốt có chức năng bảo vệ tốt, hoàn toàn có thể đảm bảo sự an toàn của sản phẩm trong quá trình lưu thông.
Bọt bọt đầu tiên được làm bằng hộp bảo quản, không độc hại vô vị, chống tia cực tím, không dễ màu, bề mặt mịn, dễ làm sạch, hiệu quả cách nhiệt tốt, không sợ rơi. Thứ hai, bảo quản sức chịu nhiệt của hộp là tương đối cao, ở nhiệt độ cao của nước sẽ không biến dạng, và thậm chí có thể được dùng để khử trùng. Một lần nữa là có sức chịu va đập cao, áp lực hoặc tác động không dễ gãy, không để lại vết trầy xước, có thể được sử dụng cho cuộc sống. Cuối cùng là hiệu ứng con dấu là tốt, đây là lựa chọn hộp freshness xem xét đầu tiên. Mặc dù các nhãn hiệu khác nhau của sản phẩm được niêm phong theo những cách khác nhau, nhưng việc niêm phong tuyệt vời là điều kiện cần thiết để bảo quản thực phẩm bộ nhớ.

Một cặp:Phạm vi ứng dụng của máy sương mù Tiếp theo:Đặc tính diệt côn trùng của máy sương khói