Phạm vi ứng dụng của máy sương mù

- Jun 28, 2017 -

Nguyên tắc làm sương dựa trên các hiện tượng tự nhiên như hơi nước, mây và sương mù. Cho phép bạn tạo ra một môi trường như vậy bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Sương mù trong không khí có thể hấp thụ một lượng lớn nhiệt, theo số liệu thống kê khoa học, mỗi lần sử dụng một kí lô nước để kích thích trạng thái nổi của sương mù nhân tạo, hiệu quả bằng 7 kg băng tan. Nước từ chất lỏng để khí, để tăng nhiệt độ không gian tăng lên, và để giảm nhiệt độ không khí, công nghệ sương mù từ khi có các tính năng kinh tế, hiệu quả và thuận tiện, nhanh chóng trong các ngành công nghiệp khác nhau đã được sử dụng rộng rãi.Fog Máy.

Cảnh sương mù: nó có thể làm cho bạn như những ngọn núi, trở lại thiên nhiên, chẳng hạn như vào Wonderland, nâng cao nhân văn và cảnh quan thiên nhiên, hiệu quả của cảnh quan là đáng chú ý, cây bút của các liên lạc hoàn thiện. Ánh xạ cảnh quan có thể làm tăng đáng kể hàm lượng oxy oxy âm trong không khí, không có muỗi và ruồi, tạo ra và cải thiện sự sống còn của con người và môi trường sống.

Nhà máy Doanh nghiệp: luyện kim, rèn và các xưởng sản xuất nhiệt độ cao khác được sử dụng để làm lạnh, tẩy bụi, giấy, dệt và các loại thực vật khác được sử dụng để làm ẩm, tẩy bụi, trừ tĩnh; hóa học, xưởng gỗ sử dụng để khử mùi, chống ăn mòn, trạm xăng, phòng máy điện tử với nó để làm ẩm, trừ tĩnh và như vậy.

Trồng trọt và rau quả: vườn thực vật nhiệt đới, nhà hàng sinh thái nắng, hoa nhà kính, nhà kính thực vật, vườn ươm, nấm và cây giống, sử dụng để thêm độ ẩm, làm mát, phun, bón phân, phân bón cây và có thể tiết kiệm được một phần ba liều, nhân.

Vùng khử trùng môi trường: Khu xử lý chất thải Khử trùng phòng chống virus, mở các địa điểm công cộng để lái muỗi và ruồi, chống bụi chống cháy nổ ngoài trời, khử mùi nhà vệ sinh, phòng chống nhiễm khuẩn khu vực khử trùng.

Lĩnh vực chăn nuôi: giảm nhiệt độ đồng nhất, khử trùng nhanh và toàn diện, hiệu quả phòng trừ sâu bệnh và của doanh nghiệp Chào mừng, tiết kiệm thời gian, lao động, tiết kiệm tiền.


Một cặp:Việc sử dụng máy Bubble nên Thực hiện theo Các Quy tắc Tiếp theo:Thông tin và nguyên lý về Laser