Máy Sương mù Hoạt động cụ thể của vấn đề

- May 31, 2017 -

Các bước Máy Sương mù

1. Trước khi máy sương mù được bật lên, hãy kiểm tra hộp dầu máy khói được thêm vào dầu khói;

2. Kiểm tra cẩn thận điện áp cung cấp điện và máy hút thuốc điện áp định mức nhất quán;

3. Nguồn điện cần được nối với nguồn điện nối đất.

4. Kết nối các bộ điều khiển khác nhau (theo các mô hình khác nhau của máy khói, các điểm phương pháp điều khiển: 512 điều khiển giao diện điều khiển, điều khiển có dây, điều khiển từ xa không dây, nhiều điều khiển), có thể đạt được các chức năng điều khiển khác nhau;

5. Bật công tắc nguồn (đèn chỉ báo chuyển đổi quyền lực), mui xe đang hoạt động;

6. Sau khi quá trình làm nóng hoàn thành đèn chỉ báo, mở công tắc bộ điều khiển để đạt được khói phun. (Khói máy lần đầu tiên, khói có thể nhỏ hơn hoặc phun một lượng hơi nước nhỏ, là một tình huống bình thường.

Thận trọng

1. Máy khói phải được đặt trong một nơi thoáng khí, không thể được sử dụng trong lỗ, nếu không nó sẽ dẫn đến nhiệt độ khói máy quá cao, Fog Kiểm soát nhiệt độ máy móc và ngắt kết nối gây ra bởi máy khói không nóng hiện tượng.

2. Máy khói có thể được đặt trên mặt đất, nhưng cũng song song với mặt đất cài đặt trong sử dụng cao, nhưng không nghiêng để cài đặt, khói máy lên và xuống xung quanh nên được giữ ít nhất là 30cm trống, dẫn đến làm mát máy hút khói.

3. Nên lắp đặt ở trẻ em không thể chạm vào, Máy Sương mù cách xa ngọn lửa và các vật liệu dễ bắt lửa và dễ nổ, cách xa vòi phun 40cm để ngăn ngừa bỏng.

4. Tất cả các máy khói trong quá trình sưởi ấm một lượng nhỏ phun thuốc khói (một số thậm chí với một mùi nhẹ), là một hiện tượng bình thường.

5. Nếu khói là nhỏ, tiếng ồn máy bơm hút hoặc không thể khói tình hình xảy ra, ngay lập tức nên cắt điện. Cũng kiểm tra khói và cổ phiếu dầu, cầu chì, cáp và phích cắm điện. Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề, vui lòng liên hệ với đại lý.

6. Trong trường hợp không ai, xin vui lòng không để máy làm việc, trẻ em không di chuyển, không thể thêm chất lỏng dễ cháy, chẳng hạn như dầu, khí đốt và gia vị. Không chạm dây điện trong khi máy đang làm việc để tránh bị điện giật.

7. Hãy xác nhận rằng không có cơ thể nước và kim loại nước ngoài bên trong máy trước mỗi lần khởi động. Nếu có trục trặc, vui lòng liên hệ với đại lý. Sau khi sử dụng, nó phải được làm mát ít nhất một giờ trước khi nó có thể được đưa vào hộp.

8. Thời gian bảo trì máy hút khói 1-2 tháng. Bảo dưỡng đặc biệt là: 20% dấm trắng cộng với 80% nước cất sau khi sưởi ấm 3 ~ 5 lần!

9. Giữ một phụ kiện máy điều khiển từ xa tốt, nếu bị mất, nhà máy nói chung không cung cấp phụ kiện!

10. Mỗi phụ kiện máy sương mù các phụ kiện không thể được sử dụng cho các nhãn hiệu khác của máy khói, nếu không nó sẽ bị hỏng!

11. Thêm khói phải được cẩn thận để ngăn chặn sự chảy vào dầu của máy, trước khi di chuyển vận chuyển, hãy chắc chắn đổ ra khỏi xô dầu và làm khô bất kỳ chất lỏng!

12. Máy khói nên sử dụng dầu khói bảo vệ môi trường của công ty, để bạn có thể tận hưởng bảo hành miễn phí không giới hạn sương mù, kéo dài tuổi thọ của máy khói, máy Sương mù mà còn để loại bỏ khói từ cơ thể con người để lo lắng về tương lai.


Một cặp:Đặc tính diệt côn trùng của máy sương khói Tiếp theo:Sử dụng máy bong bóng