Giới thiệu tính chất hóa học của máy Bubble

- Aug 30, 2017 -

Chất chống cháy bằng bọt là một chất dập lửa có khả năng cháy dễ cháy, chủ yếu ở bề mặt chất lỏng để tạo thành lớp trơn kết dính, từ tác động nghẹt thở và làm mát. Chất chống cháy bọt được chia thành bọt hóa học, bọt khí, chất bọt protein florua, màng bọt nước và chất bọt hòa tan.

Chất chống cháy bọt hoá chất (MP), chất chống cháy bọt hoá học, chủ yếu là muối axit (muối sulfat) và muối kiềm (sodium bicarbonate) với một lượng nhỏ chất thổi (protein hydrolyzed của thực vật hoặc bột cam thảo), một loại nhỏ lượng chất ổn định (sắt clorua), vv, sự tương tác của chất bọt, chất chống cháy bọt hóa học trong vai trò của sự hình thành của một số lượng lớn khí carbon dioxide, nó và vai trò của tác nhân thổi sẽ tạo ra rất nhiều bong bóng. Bọt này có mật độ nhỏ và dính và có thể che không khí trên bề mặt lửa. Đồng thời carbon dioxide là khí trơ, không phải là quá trình đốt.

Chất chống cháy bọt hoá chất không thể được sử dụng để chống lại ma túy của axit và thiết bị hóa chất của lửa. Chất bọt không bọt (MPE) là bọt protein thông thường; nó là một tỷ lệ nhất định của chất lỏng xốp, nước và không khí thông qua sự tương tác cơ học của nhau sau khi hình thành nhóm màng giống màng. Mật độ tương đối của bọt là 0,11-0,16, và khí trong bong bóng là không khí. Bọt là một động vật bị thủy phân hoặc thực vật protein.Bubble Machine

Theo yêu cầu của hệ thống chống cháy bọt, chủ yếu chia thành máy phát điện bọt khí phản lực lỏng và máy phát điện bọt khí phản lực. Máy tạo bọt không khí phản lực lỏng được gắn cố định ở phần trên của tường bể chứa và các thùng chứa chứa hydrocarbon khác nhau. Theo cách cài đặt theo những cách khác nhau, có hai máy dọc và ngang.Bubble

Máy phát bọt khí phản lực lỏng dùng cho hệ thống dập tắt máy bay phản lực lỏng. Vì bọt của hệ thống bọt phản lực lỏng được ép từ đáy bể nên cần phải vượt qua được sức cản đường ống và áp suất tĩnh của bể chứa dầu trong bể, còn được gọi là máy tạo bọt cao áp. Nguyên lý cơ cấu không khí bọt máy phát: máy phát bong bóng không khí chủ yếu là do nhóm vỏ, nhóm vòi phun xốp và tấm dẫn hướng gồm ba bộ phận.


Một cặp:Vai trò của ánh sáng laser Tiếp theo:Làm thế nào để Chọn Một Thiết bị Laser Light