Nói về sự khác biệt giữa Di chuyển Đầu ánh Sáng và Chiếu sáng

- Jun 07, 2016 -

Tập trung vào nhìn vào ánh sáng, đèn chùm, một chùm ánh sáng là chùm đèn theo đuổi; Ánh sáng, thực sự có thể nói là mô hình của đèn đèn xả, tập trung vào các kết quả chùm tia cuối cùng của điểm và mô hình. Hai đèn cho các mục đích khác nhau, do đó, việc áp dụng những thay đổi đáng kể đã diễn ra.

Thứ hai, hai nguồn ánh sáng đèn là khác nhau, các dịp ứng dụng khác nhau. Đèn chùm là đèn halogen kim loại, đèn xả đèn mô hình. Đèn chùm bằng đèn halogen kim loại vì góc chùm rất nhỏ, việc sử dụng hiệu quả ánh sáng hiệu quả hơn, vì vậy ngay cả khi điện không phải là rất cao, cũng có thể là một ánh sáng rất sáng, với chùm ánh sáng Cooper chiếu sáng 200W, ví dụ ở khoảng cách Của 20 mét, thông lượng phát sáng có thể lên đến 82500 lumen, cao hơn nhiều so với mô hình đầu 1200W di chuyển của đèn xả đèn phát sáng của đèn ở khoảng cách 10 mét! Ánh sáng đèn huỳnh quang là ánh sáng hình nón, do đó khu vực mua sắm ánh sáng lớn hơn nhiều so với ánh sáng chùm. Nếu một đèn logo có thể thắp sáng cho một người trưởng thành, đèn chùm sẽ không sáng lên một đứa trẻ. Ánh sáng nhiều dịp hơn được áp dụng cho những cảnh bùng nổ, chẳng hạn như khi mở các chương trình và nhảy disco đặc trưng, với một đèn flash, tạo ra tác động trực quan đến đam mê. Chương trình biểu diễn bằng ánh sáng là nghệ thuật trí tuệ nhẹ nhàng hơn, tận hưởng ánh hoàng hôn và khiêu vũ, thông qua màu sắc và kiểu mẫu khác nhau để tạo thành những cảnh hoa văn mềm, tạo bầu không khí ấm áp và lãng mạn.


Một cặp:Trung Quốc LED đèn LED Phát triển Công nghệ Tình trạng và Phân tích vấn đề Tiếp theo:Các Bộ Quốc gia: Chiếu sáng Cảnh quan tàn bạo