Kiến Trúc

- Jun 07, 2016 -

Tùy thuộc vào việc sản xuất các yêu cầu về chiếu sáng là khác nhau. Ở đây, nhà hát của cấu hình cơ bản là ánh sáng cơ bản để đáp ứng các Opera, Ballet, Ballet, kịch, nhu cầu hiệu suất opera địa phương. Đèn ống, cũng cho biết ra, p đèn cấu trúc của nó là trong xi lanh trong bóng đèn gương cài đặt hoặc trong Bowl phản xạ trong cài đặt bromide bóng đèn vonfram, đặc điểm chính là có thể bắn ra cố định hơn của chùm, nhiều chùm góc độ rộng, nhưng tại chỗ kích thước không thể điều chỉnh; ngày đèn chùm hàng, và sức mạnh bóng đèn của đèn loạn thị được sử dụng để trên và dưới chiếu xạ bầu trời với, yêu cầu ánh sáng và cân bằng, chiếu xạ khu vực lớn:

Đèn hình ảnh hoặc đèn chiếu sáng kiểu dáng, và đèn nền elipsoid, góc chùm của nó có nhiều loại, có thể tùy theo nhu cầu ứng dụng, đặc điểm chính là có thể như trượt sẽ cắt ra hình vuông, và kim cương, và tam giác, hình dạng, hoặc chiếu theo nhu cầu của mô hình mẫu khác nhau, điện cũng có 1 kw, và 2 kw, có thể chọn cấu hình; cũng có ứng dụng ngày càng ít chiếu sáng hơn, giai đoạn Shang với ánh đèn sân khấu được dùng để chỉ đầu đèn bằng cách sử dụng bình ngưng lồi phẳng, đèn này có thể điều chỉnh kích cỡ điểm. Nồng độ tia sáng bên cạnh ánh sáng khuếch tán tương đối nhỏ. Công suất 0. K wa khác nhau. Tiêu cự dài, trung bình và ngắn. Thiết bị chiếu sáng sân khấu Quảng Châu có thể được nhìn thấy chụp từ lựa chọn theo yêu cầu phổ biến. Ánh sáng sân khấu với nguồn ánh sáng điểm. Cùng với màu sắc khác nhau. Để đạt được một loạt các hiệu ứng hình ảnh. Ánh sáng giai đoạn đầu tiên của tất cả sự tôn trọng là con người, có đầy đủ xem xét thói quen xem của người dân, dựa trên nhựa.


Một cặp:Tiêu chuẩn ánh sáng sân khấu tiêu chuẩn Tiếp theo:2016 Công nghiệp Chiếu sáng Và Sáng tạo Độc lập Sáng kiến ​​Hội nghị thượng đỉnh Soon To Open